Pages

Thursday, 3 August 2023

Veera raja Veera song lyrics|ponniyin selvan 2|வீரா ராஜ வீரா பாடல் வரிகள்|பொன்னியின் செல்வன் 2

Veera raja Veera song lyrics|வீரா ராஜ வீரா பாடல் வரிகள் 

Veera raja Veera song lyrics:பொன்னியின் செல்வன் 2 படத்திலிடம்பெற்ற இந்த பாடலை ஷங்கர் மஹாதேவன், கே. எஸ். சித்ரா மற்றும் ஹரிணி ஆகியோர் பாட பாடலுக்கான இசை ஏ ஆர் ரஹ்மான்.பாடல் ஆசிரியர் இளங்கோ கிருஷ்ணன்.

Table of contents


Tamil lyrics 


 ஆண் குழு : காணீரோ நீர் காண்

சோழ வெற்றி வாள் ஒன்றை காணீரே

ஓர் அழகிய பூவே

செல்லுதியோ

மலரிடு போ சகி


ஆண் : வீரா ராஜா வீரா

சூரா தீர சூர

வீழா சோழ வீர

சீரார் ஞாலம் வாழ

வாராய் வாகை சூட


ஆண் : தொடுவோர் பகைப்போரை

நடுகல் சேரும் வீர

மாறா காதல் மாறா

போவோர் ஏங்கும் தீர

பாவோர் போற்றும் வீர


ஆண் : உடைவாள் அரை தாங்க

பருதோள் புவி தாங்க

வளவா எமை ஆள

வருவாய் கலம் ஏற

ஆயிரம் வேழம் போல

போர்க்களம் சேரும் சோழ


ஆண் : வேந்தா ராஜ ராஜ

வாராய் வாகை சூட


ஆண் : வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர


பெண் குழு : விறலியர் கானம் பாட

கணிகையர் நடனமாட

பாவையார் குலவை போட

பரிதேர் சகடமாட


பெண் குழு : அலைமேல் கதிரை போல

விளங்கிடும் அருமதேவ

படையணி பெருமை சாற்ற

புலவர்கள் தமிழும் தீர


பெண் குழு : கடல் மேல் புயலைப்போல

கலங்கல் விரைந்து பாய

வன்னலை சீராட்ட

தென்புலம் எகும் வீர


ஆண் : வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர..

ஹா ..ஆஅ…


பெண் : ஹா..ஆஅ….ஆ…

விறலியர் கானம் பாட

கணிகையர் நடனம் ஆட

பாவையர் குலவை போட

பரிதேர் சகடமாட


பெண் : அலைமேல் கதிரைப் போல

விளங்கிடும் அருமதேவ

படையணி பெருமை சாற்ற

புலவர்கள் தமிழும் தீர


பெண் : கடல் மேல் புயலைப்போல

கலங்கள் விரைந்து பாய

வன்னலை சீராட்ட

தென்புலம் எகும் வீர


ஆண் : வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர


அனைவரும் : கூற்றாகி செல்

காற்றாகி செல்

சர சர சர சரவென

வேல்மழை தான் பெய்திட

பர பர பர பரவென

பாயட்டும் பாய்மரம்


ஆண் : ஹா..ஆஅ…


அனைவரும் : மறவர்கள் வீரம் கான

சமுத்திரம் வெறுவிப் போகும்

உருவிய வாளைக் கண்டு

பிறைமதி நாணிப்போகும்

எதிரிகள் உதிரம் சேர்ந்து

குதிகடல் வண்ணம் மாறும்

உதிர்ந்திடும் பகைவர் தேகம்

கடலுக்கு அன்னமாகும்


அனைவரும் : புலிமகன் வீரம் கண்டு

பகைப்புலம் சிதறி ஓடும்

சரமழை பெய்தல் கண்டு

கடல் அலை கரைக்கு ஓடும்

அடடா பெரும் வீர

எடடா துடிவாளை

தொடடா சர மாலை

அடுடா பகைவோரை


ஆண் : வீரா ராஜா வீர

சூரா தீர சூர

வீழா சோழ வீர

சீரார் ஞானம் வாழ

வாராய் வாகை சூட


பெண் குழு : தொடுவோர் பாகைப்போரை

நடுகல் சேர்க்ரும் வீர

மாறா காதல் மார

பூவோர் ஏங்கும் தீர

ஆயிரம் வேழம் போல

போர்க்களம் சேரும் சோழ


அனைவரும் : வேந்தர் ராஜ ராஜ

வாராய் வாகை சூட


அனைவரும் : எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க

வீர சோழம் வாழ்க

நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க

நல்லோர் தேசம் வாழ்க


அனைவரும் : எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க

வீர சோழம் வாழ்க

நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க

நல்லோர் தேசம் வாழ்க


அனைவரும் : எம் தமிழ் வாழ்க வாழ்க

வீர சோழம் வாழ்க

நற்றமிழ் வாழ்க வாழ்க

நல்லோர் தேசம் வாழ்க

வீரா


English lyrics 


Male Chorus : Kaaneero neer kaan

Chola vetri vazh ondrai kaaneero

Or alagiya poovae

Selluthiyoo

Malaridu po sagi


Male : Veera raja veera

Soora dheera soora

Veezhaa sozha veera

Seeraar gnyaalam vaazha

Vaaraai vaagai sooda


Male : Thoduvor pagaipporai

Nadugal serkkum veera

Maaraa kaadhal maara

Poovor yengum dheera

Paavor potrum veera


Male : Udaivaal arai thaanga

Paruthol puvi thaanga

Valavaa emai aala

Varuvaai kalam yera

Aayiram vezham pola

Porkkalam serum chozha


Male : Vendhaa raja raja

Vaaraai vaagai sooda


Male : Veera raja veera

Soora dheera soora


Female Chorus : Viraliyar gaanam paada

Kanigaiyar nadanam aada

Paavaiyar kulavi poda

Parithear sagadamaada


Female Chorus : Alaimel kadhirai pola

Vilangidum aruma deva

Padaiyani peruami saatra

Pulavargal thamizhum theera


Female Chorus : Kadal mel puyalaipola

Kalangal viraindhu paaya

Vannalai seeraatta

Thenpulam yegum veera


Male : Veera raja veera

Soora dheera soora…

Haa..aaa…


Female : Ha..aaa…aaa….aa…

Viraliyar gaanam paada

Kanigaiyar nadanam aada

Paavaiyar kulavi poda

Parithear sagadamaada


Female : Alaimel kadhirai pola

Vilangidum aruma deva

Padaiyani peruami saatra

Pulavargal thamizhum theera


Female : Kadal mel puyalaipola

Kalangal viraindhu paaya

Vannalai seeraatta

Thenpulam yegum veera


Male : Veera raja veera

Soora dheera soora


All : Kootraagi sel

Kaatraagi sel

Sara sara sara saravena

Velmazhai thaan peidhida

Para para para paravena

Paayattum paaimaram


Male : Haa…aaa….


All : Maravargal veeram kaana

Samuddhiram veruvi pogum

Uruviya vaalaik kandu

Piraimadhi naanipogum

Edhirigal udihiram serndhu

Kuthikadal vannam maarum

Udhirthidum pagaivar dhegam

Kadalukku annamaagum


All : Pulimagan veeram kandu

Pagaippulam sidhari odum

Saramzhai peidhal kandu

Kadal alai karaikku odum

Adada perum veera

Edada thudi vaazhai

Thodadaa sara maalai

Adudaa pagaivorai


Male : Veera raja veera

Soora dheera soora

Veezhaa sozha veera

Seeraar gnyaalam vaazha

Vaaraai vaagai sooda


Female Chorus : Thoduvor pagaipporai

Nadugal serkkum veera

Maaraa kaadhal maara

Poovor yengum dheera

Aayiram vezham pola

Porkkalam serum chozha


All : Vendhaa raja raja

Vaaraai vaagai sooda


All : Em thamizh vaazhga vaazhga

Veera sozham vaazhga

Natramizh vaazhga vaazhga

Nallor dhesam vaazhga


All : Em thamizh vaazhga vaazhga

Veera sozham vaazhga

Natramizh vaazhga vaazhga

Nallor dhesam vaazhga


All : Em thamizh vaazhga vaazhga

Veera sozham vaazhga

Natramizh vaazhga vaazhga

Nallor dhesam vaazhga

Veera




Veera raja Veera song lyrics:இந்த பாடல் பற்றிய கருத்துக்களை எங்களிடம் அறியத்தாருங்கள்.இந்த பதிவில் நீங்கள் table of contents பகுதியில் உள்ள English lyrics, tamil lyrics என்பதனை தொடுவதன் மூலம் இலகுவாக உங்கள் பாடல் வரிகளை இரசியுங்கள்.